Những bông hoa của Văn hóa Việt tỏa hương trong dịp 8/3

2

Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 2/03/2022, Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng chị em là cán bộ, biên tập viên, nghiên cứu viên và người lao động của Công ty.

Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt có trên 20 nhân sự là nữ, các bạn là cán bộ quản lý, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, biên soạn các đề tài lịch sử, văn hóa, các công trình khoa học xã hội nhân văn có giá trị. Phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ, nhân viên nữ công ty luôn tự nhủ cần cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu, quyết tâm đạt được những thành công trong công tác.

8_333

Ông Lê Văn Quỳnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt chúc mừng nhân viên Công ty

 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Lê Văn Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt gửi lời chúc tới toàn thể lao động nữ của công ty luôn hạnh phúc, xinh đẹp, thành công, hoàn thành thiên chức người mẹ, người vợ, tích cực trong nghiên cứu, biên soạn, biên tập; luôn tỏa sáng phẩm chất phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

8.3

Buổi gặp mặt chúc mừng nhân viên Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt nhân ngày Phụ nữ 8/3

2

Giờ làm việc của chị em Phòng Nghiên cứu – Biên soạn

VHV

Bài khác