Dấu ấn của Văn Hóa Việt tại “Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023”

1

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023″. Công ty Cổ phần Sách và truyền thông văn hóa Việt tham gia với tư cách là nhà tuyển dụng đã thu hút sự quan tâm đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

 

4

5

Khu vực trưng bày của Công ty Cổ phần Sách và truyền thông Văn hóa Việt thu hút sự quan tâm của sinh viên

 

Đây là ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng với quy mô lớn được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của các khoa, viện, cơ quan chức năng của trường, gần 90 tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

 

2

Ông Lê Văn Quỳnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và truyền thông Văn hóa Việt định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại Ngày hội việc làm năm 2023”

 

Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt có một gian trưng bày giới thiệu các ấn phẩm mới được nghiên cứu xuất bản gần đây và khái quát mô hình, năng lực hoạt động của Công ty. Qua “Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng 2023”, sinh viên đã tìm thấy cơ hội cơ hội có thể trở thành nghiên cứu viên cộng tác viên biên soạn, sưu tầm tư liệu… được đóng góp năng lực, trí tuệ để nghiên cứu, biên soạn các đề tài về lịch sử – văn hóa, lịch sử cách mạng, các ấn phẩm về vùng đất, con người, khai thác giá trị khoa học xã hội nhân văn trong cộng đồng dân cư các vùng miền mà Công ty Cổ phần sách và truyền thông văn hóa Việt đang tập trung nghiên cứu, xuất bản.

 

1

Lãnh đạo Khoa Lịch sử, Trường ĐHKHXH&NV tặng quà chúc mừng Ông Lê Văn Quỳnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và truyền thông Văn hóa Việt (thứ 5 từ trái sang phải) và cùng các nhà tuyển dụng

 

Trong hoạt động này, ông Lê Văn Quỳnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và truyền thông văn hóa Việt đã trả lời những câu hỏi về việc làm đối với chuyên ngành lịch sử của sinh viên. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty giải đáp những câu hỏi lý thú, gợi mở những thực tiễn sinh động cho sinh viên ngay tại khu vực trưng bày. Hoạt động này không chỉ mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm mà còn là hoạt động trải nghiệm thực tiễn phong phú, trau dồi kỹ năng để sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp.

 

3

Đông đảo sinh viên các trường đại học tham gia ngày hội

 

VHV

 

 

Bài khác