Phát hành sách Lịch sử Đảng bộ xã Úc Kỳ (1946 – 2016)

0540b5a56b2a8a74d33b

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã (1953 – 2018), sáng ngày 31/7/2018, Đảng bộ xã Úc Kỳ tổ chức lễ phát hành cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Úc Kỳ (1946 – 2016)”. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và đông đảo đảng viên, nhân dân trong xã.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, đồng chí Dương Văn Nguyên – Bí thư Đảng ủy xã Úc Kỳ đã ôn lại chặng đường lịch sử 65 năm vẻ vang của xã. Kể từ khi đặt dưới sự lãnh đạo của Chi bộ – Đảng bộ, nhân dân trong xã đoàn kết phấn đấu góp phần đánh thắng các cuộc chiến tranh xâm lược của thực dân Pháp, đế quốc Mỹ, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; tốc độ tăng trưởng của kinh tế trong nhiều năm trở lại đây luôn đạt mức khá; kết cấu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao một bước; hệ thống chính trị không ngừng tự đổi mới, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Dương Văn Hưng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Bình đánh giá cao thành tựu của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Úc Kỳ đã đạt được trong 65 năm qua, trong đó nhấn mạnh đến vai trò lãnh đạo của Đảng bộ qua các thời kỳ lịch sử. Đồng chí cũng nhấn mạnh đến khó khăn, thách thức nhưng tin tưởng Đảng bộ xã Úc Kỳ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, lãnh đạo nhân dân gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy đã trao tặng cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Úc Kỳ (1946 – 2016)” cho các đồng chí cán bộ chủ chốt của xã qua các giai đoạn lịch sử, một số đảng viên cao tuổi và các Bí thư Chi bộ. Lễ phát hành sách “Lịch sử Đảng bộ xã Úc Kỳ (1946 – 2016)” gắn với kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã thành công tốt đẹp, góp phần củng cố chính trị – tư tưởng, nâng cao ý chí cách mạng cho cán bộ, đảng viên, đồng thời lan tỏa niềm tự hào, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Bài khác