Hội thảo Lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thành (1946 – 2013)

Hoi thao Hop Thanh

Ngày 2/12/2013, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hợp Thành (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) tổ chức hội thảo nhằm bổ sung, hoàn thiện cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thành (1946 – 2013). Tới dự có đồng chí Vũ Thanh Khôi – Trưởng phòng Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái  Nguyên, đồng chí Hoàng Duy Hưng – Trưởng ban Tuyên giáo huyện Phú Lương, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban sưu tầm và đại diện Công ty Văn hóa Việt.

Đại biểu tham dự đã tham gia góp ý cho bản tổng thể, đồng thời cung cấp thêm một số tư liệu cần thiết để công trình đầy đủ và sát với địa phương hơn. Sau hội thảo, các bộ phận liên quan sẽ nhanh chóng chỉnh sửa, bổ sung nhằm hoàn chỉnh và tiến tới xuất bản sách trong thời gian sớm nhất.

Lịch sử Đảng bộ xã Hợp Thành (1946 – 2013) được nghiên cứu, biên soạn trên cơ sở nguồn tư liệu từ các nhân chứng lịch sử và những tài liệu lưu trữ của địa phương. Cuốn sách gồm 5 chương tái hiện những nét khái quát về vùng đất, con người Hợp Thành trong lịch sử cùng những nốt thăng trầm của Chi bộ – Đảng bộ xã Hợp Thành qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành.

Bài khác